≡ Menu

The Tresor Officetel

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rộn ràng giao dịch vào những tháng cuối năm, bên cạnh việc lãi suất tiền gởi ngân hàng xuống thấp, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình những giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả. Tổng số tiền bỏ ra không lớn lắm nhưng hiệu suất sinh lợi cao, thanh khoản tốt và giá trị gia tăng bền vững. Hiểu được điều đó, nhà phát triển dự án Novaland đã ra mắt thị trường mô hình officetel – một sản phẩm ra đời từ chính tư duy “khác biệt hóa sản phẩm” của chủ đầu tư và nhu cầu cấp thiết của thị trường. Từ khi “chào sân” đến nay, mô hình officetel đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư tích cực đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng điển hình là The Tresor officetel.

văn phòng the tresor

Vì sự tiện lợi của thói quen hàng ngày nằm trong một tòa nhà, số đông khách hàng của The Tresor officetel bao gồm luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư, và các nghệ sĩ. Không gian văn phòng thường được chia ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh và nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. đươc trang bị đầy đủ va tận dụng được các tiện ích của tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, các phòng chức năng. Nâng cao hình ảnh của công ty với khách hàng, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, các nhóm nghiên cứu, văn phòng đại diện. Diện tích khu văn phòng đa dạn giúp quí khách chọn lựa được văn phòng mà mình mong muốn.

Thực tế ngày nay có nhiều loại hình văn phòng ảo (trên mạng hoặc thông qua liên lạc) thực hiện các chức năng của văn phòng (chủ yếu là môi giới) xuất hiện mà không có một vị trí làm việc cụ thể, chính vì lẽ đó, tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê tại cửa ngõ phía đông của thành phố đó là dự án văn phòng The Tresor, hy vọng khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cậu thực tế như hiện nay.

mặt bằng văn phòng the tresor

mặt bằng văn phòng the tresor

Liên hệ nhanh