≡ Menu

River Gate Officetel

 

offictel can ho river gate

 

Hiểu được điều đó, nhà phát triển dự án Novaland đã ra mắt thị trường mô hình officetel – một sản phẩm ra đời từ chính tư duy “khác biệt hóa sản phẩm” của chủ đầu tư và nhu cầu cấp thiết của thị trường. Từ khi “chào sân” đến nay, mô hình officetel đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư tích cực đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ 330tr đồng điển hình là River Gate officetel.

offictel can ho river gate

 

Vì sự tiện lợi của thói quen hàng ngày nằm trong một tòa nhà, số đông khách hàng của River Gate officetel bao gồm luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư, và các nghệ sĩ. Không gian văn phòng thường được chia ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh và nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. đươc trang bị đầy đủ va tận dụng được các tiện ích của tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, các phòng chức năng. Nâng cao hình ảnh của công ty với khách hàng, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, các nhóm nghiên cứu, văn phòng đại diện. Diện tích khu văn phòng đa dạn giúp quí khách chọn lựa được văn phòng mà mình mong muốn.

offictel can ho river gate

 

Thực tế ngày nay có nhiều loại hình văn phòng ảo (trên mạng hoặc thông qua liên lạc) thực hiện các chức năng của văn phòng (chủ yếu là môi giới) xuất hiện mà không có một vị trí làm việc cụ thể, chính vì lẽ đó, tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê tại cửa ngõ phía đông của thành phố đó là dự án văn phòng RiverGate, hy vọng khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cậu thực tế như hiện nay.

Mặt bằng văn phòng River Gate

mat ban van phong river gate

 

 

mat ban van phong river gate

Mô hình tạo môi trường làm việc linh hoạt.

Căn hộ River Gate với mô hình văn phòng Officetel đã dáp ứng nhu cầu LÀM VIỆC – NGHỈ NGƠI ngay giữa trung tâm Tp.HCM năng động.

Tại mỗi tầng Officetel có 32 lô / tầng, diện tích từ 26 – 31,8 m2.

Giá bán từ 1,33 tỷ – 1,76 tỷ / lô

Liên hệ nhanh