≡ Menu

Garden Gate Officetel

Phòng làm việc ngăn nắp chưa hẳn đã là sự lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những nghệ sĩ. Song sạch sẽ và đủ ánh sáng là yếu tố cần thiết với bất kỳ không gian nào cần sự tập trung, tư duy và sáng tạo.

Không gian làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và còn là bộ mặt thể hiện cá tính và vị trí của mỗi người. Thiết kế một văn phòng hiện đại, đẹp mặt là điều cần thiết. Nắm được nhu cầu đó Novaland đã thiết kế khu văn phòng Garden Gate officetel phù hợp với từng nhu cầu của công việc. Điều này dễ dàng ứng dụng vào nội thất văn phòng, đặc biệt là kiểu văn phòng mở, tập trung theo cụm, sử dụng vách ngăn phân chia không gian giữa các bàn làm việc hợp lý nhưng không hạn chế tầm nhìn cũng như cản trở giao tiếp hằng ngày.

garden gate officetel

Office-tel là hình thức căn hộ kết hợp trong một diện tích, có thể vừa làm nơi để ở vừa làm văn phòng, có quyền được đăng ký kinh doanh tại diện tích này và được sở KHĐT cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo địa chỉ này. Officetel Garden Gate với điểm nổi trội hình dáng và vị trí dự án Garden Gate sát với công viên Gia Định với 3 mặt ngoài giáp công viên, mặt trong của dự án các lô officetel Garden Gate lại có view nhìn vào cảnh quang của khu hồ bơi tuyệt đẹp. Office-tel mang tính năng ưu việt và tối ưu hóa diện tích sử dụng cho người dùng, đồng thời người sở hữu office-tel có quyền tận hưởng toàn bộ các tiện ích của tòa nhà như hồ bơi, gym….

garden gate officetel
Diện tích officetel Garden Gate rất đa dạng:
30m2 – 33m2 – 34m2 – 35m2 – 36m – 43m2 và 50m2.

garden gate officetel

garden gate officetel

garden gate officetel

mặt bằng căn hộ garden gate

mặt bằng căn hộ garden gate
Giá office-tel Garden Gate giao động từ 1.1 tỷ/lô – 2 tỷ/lô (đã có VAT).
Thời gian bàn giao officetel Garden Gate: 2/2017.

Liên hệ nhanh