≡ Menu

Lễ rút thăm trúng thường kỉ niệm 21 năm thành lập Novaland

Ngày 28/12/2013, hơn 400 khách hàng đã đến tham dự Lễ Rút thăm trúng thưởng nhân kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn Nova. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Novaland đã trải qua chặng đường 21 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng cùng khát khao xây dựng một thương hiệu Việt được nhiều người tin yêu. Nhân dịp này, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, Novaland đã triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” với nhiều giải thưởng giá trị, mang đến cơ hội “mua nhà trúng nhà” cho khách hàng với giải thưởng lớn nhất là một căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng.

Sau phần rút thăm trúng thưởng, Novaland đã xác định được những khách hàng may mắn trúng 5 giải Ba mỗi giải là một máy giặt sấy cao cấp; 3 giải Nhì mỗi giải là một xe Honda SH 150; 3 giải Nhất mỗi giải là voucher trị giá 500 triệu đồng. Và cuối cùng, khách hàng may mắn nhất của buổi lễ – chị Đỗ Thị Hồng Gấm – đã trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt: căn hộ Sunrise City North Towers. Chị xúc động chia sẻ: “Thực sự quá bất ngờ và hạnh phúc với tôi khi được xướng tên là người trúng giải Đặc biệt. Khi mua 2 căn hộ Sunrise City – North Towers, tôi không ngờ giờ đây mình có thêm một căn hộ nữa. Novaland đã mang đến cho tôi một món quà giá trị và ý nghĩa nhân dịp xuân về”.

 bốc thăm trúng thưởng novaland
(Ảnh: Ông Phan Thành Huy – TGĐ Novaland trao giải căn hộ Sunrise City trị giá 1,8 tỷ cho khách hàng)
(Ảnh: Bà Hoàng Thu Châu – Phó TGĐ Novaland trao giải cho 03 khách hàng trúng giải Nhì xe Honda SH)
 bốc thăm trúng thưởng novaland
(Ảnh: Ông Phan Thành Huy trao giải cho 03 khách hàng trúng giải Nhất: Voucher mua nhà trị giá 500 triệu đồng)
Bên cạnh các giải thưởng lớn, tất cả các khách hàng tham gia chương trình “Mua Sunrise City, trúng quà tiền tỷ” của Novaland đều được tặng ngay điện thoại Iphone 5S.