≡ Menu

Dự án River Gate tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp

Với nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng một hệ thống rộng lớn bao gồm: nhà hàng, 11khu căn hộ dịch vụ với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, căn hộ đầy đủ tiện nghi, khẳng định Quý Khách hàng sẽ được phục vụ như một thượng khách khi thuê căn hộ tại nơi đây. Không chỉ dựa vào sự tin tưởng, tín nhiệm của Khách hàng dành cho thương hiệu Novaland mà trong đó còn là sự phục vụ toàn tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chính vì thế, căn hộ hộ của Novaland luôn được đánh giá cao và luôn luôn được chào đón.

1

 

Dự án River Gate tọa lạc ngay tại 151 Bến Vân Đồn,Quận 4 Tp.HCM, thuộc khu đô thị mới quận 4. Dự án có tổng diện tích 7069,2 m2 gồm 02 tòa nhà cao từ 27 – 33 tầng, trong đó căn hộ diện tích từ 56,8m2 – 114,24m2. Hiện tại, khu căn hộ River Gate đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ và hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của một khu dân cư cao cấp.

canh-quan-quanh-rivergate-700x388

 

Với tiêu chuẩn sống hiện đại, dự án River Gate hội tụ đủ những điều kiện quan trọng là tiềm năng phát triển loại hình căn hộ dịch vụ. Chính vì thế, Tập đoàn Novaland đã lên kế hoạch tiếp tục bổ sung một số căn hộ dịch vụ từ dự án River Gate. Đây là điểm giao thoa của các tuyến đường huyết mạch quận 4. Một vị trí đắc địa nằm trong khu căn hộ River Gate. Dự án River Gate được thiết kế với đường nét hiện đại hòa quyện vào cảnh quan của môi trường sống trong lành, đem tới một chuẩn mực sống đẳng cấp cho chủ nhân tại nơi đây. Với nhiều căn hộ dịch vụ, chủ đầu tư tin tưởng sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

view-rivergate-700x338

 

River Gate là khu phức hợp đa chức năng: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc với thiết kế đầy sáng tạo theo kiểu kiến trúc hiện đại nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoãi mái và yên tâm.

An tâm tận hưởng cuộc sống hiện tại River Gate với vị trí chiến lược, với tiện ích theo chuẩn quốc tế, với thiết kế đẳng cấp, với nhà đầu tư uy tín, với quản lý chuyên nghiệp và minh bạch, với giá hấp dẫn và diện tích tối ưu và với thanh toán linh hoạt…