≡ Menu

Điều gì khiến cho dự án The Palace Residence trở nên thu hút?

Dự án The Palace Residence ra mắt vào thời điểm vàng cuối năm 2018, theo đó, sản phẩm căn hộ đang được “lùng sục” và nhiều người tích cực đón nhận. Nhìn về tương lai, dự án này sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng cho khách hàng.

The Palace Residence Novaland chọn đúng “điểm rơi”

Bất động sản quận 2 chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên thời gian ngắn trở lại đây, khu vực này lại không xuất hiện mới một công trình nào. Điều này càng góp phần làm nên sự tò mò, chờ đợi và mong ngóng của khách hàng. Chọn đúng điểm rơi, dự án The Palace Residence của Novaland chuẩn bị trình làng vào thời điểm vàng. Lúc này, sự cạnh tranh sẽ không còn nhiều, thậm chí The Palace Residence dễ dàng chiếm chệ vị trí tìm kiếm hàng đầu, khi kiến tạo nhiều giá trị, vừa nổi bật và lại vừa độc nhất khu vực.

Dự kiến ra mắt thời điểm cuối năm 2018, công trình mới tại quận 2 sẽ góp phần rất lớn, tích cực khơi dậy sự sôi sục của bất động sản quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Hiện tại, tập đoàn Novaland đã có những thay đổi cơ bản trong chính sách môi giới, cho phép bên thứ ba là môi giới được phép bán sản phẩm của mình thay vì chỉ có đơn vị F1 như trước đây. Sự đổi thay này tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm dự án, mang đến sự lan tỏa thương hiệu, giúp mọi người biết nhiều hơn đến The Palace Residence.

2

 

Căn hộ The Palace Residence đánh giá cao bởi tiềm năng có được

Công trình của Novaland tại quận 2 xây dựng trên đại lộ Mai Chí Thọ. Khu vực dự án The Palace Residence này gần với đường Song hành Xa Lộ Hà Nội, đây là tuyến đường mới, quy hoạch hiện đại và rộng thoáng hỗ trợ cư dân đi lại và di chuyển thuận tiện. Nhờ việc nằm gần đường trọng điểm phường An Phú và công dân tương lai của The Palace Residence sẽ có được rất nhiều lợi thế trong giao thông. Chưa kể giá trị dự án sẽ tăng theo thời gian bởi khách hàng rất ưa chuộng nhà ở có vị trí tốt, hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện.

Chi tiết hơn, khách hàng sống tại chung cư The Palace Residence quận 2 sẽ thuận tiện trong việc tiếp cận các địa chỉ gần khu vực dự án như khu công nghệ cao Quận 9, các khu đô thị sôi động và nhiều tiện ích như An Phú – An Khánh, Thảo Điền. Gần đó còn có Nam Rạch Chiếc đang trong quá trình quy hoạch hoàn thiện. Chỉ với quãng thời gian ngắn ngủi, các bạn có thể tìm đến quận 1 hay quận Bình Thạnh phát triển để sử dụng các dịch vụ hấp dẫn và đẳng cấp tại đây. Đời sống cư dân nhờ thế mà thêm phong phú và ý nghĩa hơn.

Song song đó, The Palace Residence thuộc địa bàn mà rất nhiều dự án nổi tiếng cùng quy tụ. Chính sự hiện diện của công trình hàng đầu mà The Palace Residence lại có thêm cơ hội tiếp cận và kế thừa tiện ích sẵn có. Mọi thứ đều đủ đầy, chất lượng và thiết kế hiện đại, sang trọng bậc nhất, tiêu chuẩn quốc tế, không thể chê bất cứ điều gì tại địa thế đắc địa này. Cũng tiện ích có sẵn có thể kể tên bao gồm bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, thương mại.