≡ Menu

Đẳng cấp từ tiện nghi ở dự án căn hộ The Palace Residence

Thị trường căn hộ quận 2 đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự nhập cuộc của ông lớn bất động sản – tập đoàn Novaland. Đánh vào thị trường quận 2 bằng dự án chung cư mang tên The Palace Residence – một trong những dự án lớn cung cấp hàng ngàn căn hộ từ nhỏ đến lớn, phục vụ cho nhu cầu của người dân khu vực quận 2 nói riêng và khu đông Sài Gòn nói chung.

Trung tâm mua sắm tại The Palace Residence

The Palace Residence là một dự án căn hộ được triển khai ngay trung tâm quận 2 do chủ đầu tư Novaland xây dựng với hệ thống tiện nghi hiện đại. Bao gồm hệ thống các trung tâm mua sắm, chuỗi siêu thị rộng lớn với nhiều mặt hàng. Các mặt hàng này không chỉ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình mà còn có thêm nhiều mặt hàng cao cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Khu vui chơi giải trí ở dự án The Palace Residence

Khu vui chơi được xem là linh hồn của toàn bộ căn hộ, khi mà mọi hoạt động ngoài trời của gia đình hầu hết được diễn ra tại đây. Đây chính là nơi gắn kết tình thân, cũng là nơi mà các chủ hộ đón tiếp quý khách của mình. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động công cộng, nơi mà các gia đình cùng tham gia các hoạt động ngoài trời. Tại đây được bố trí không gian rộng rãi, thoáng mát, với các khu ghế ngồi đan xen giữa các hàng cây.

3

 

Khu bệnh viện và trường học ở The Palace Residence

Đây được xem là hai yếu tố nổi trội của mỗi khu tiện ích. Novaland đã không ngừng cải cách, cho xây dựng hệ thống bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với những thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó là hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3, với nền giáo dục tiên tiến, chuẩn quốc tế. Trẻ em được học tập trong môi trường hiện đại, phát triển toàn diện nhân cách cũng như kiến thức được củng cố mỗi ngày.

Trung tâm yoga hiện đại tại The Palace Residence

Với việc đặt lợi ích và sức khỏe của người dân lên hàng đầu được xem là trọng tâm của Novaland. Cuộc sống hiện đại ngày càng khiến người dân quay cuồng với công việc của mình, kéo theo đó là những áp lực vô hình. Người dân ngày càng phải biết tự chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đến với các trung tâm yoga và fitness của The Palace Residence, người dân không chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại mà còn được chính các PT có tâm hướng dẫn tận tình cũng như tư vấn thêm về chế độ sinh hoạt nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe của chính mỗi cư dân tại đây.

Hệ sinh thái xanh tại dự án The Palace Residence

Với sự đầu tư bài bản ngay từ đầu, khu căn hộ The Palace Residence tại quận 2 sở hữu hệ sinh thái phong phú. Ngay từ những ngày đầu triển khai căn hộ, Novaland đã cho xây dựng một hệ thống cây xanh bao quanh khu nhà, làm cho cảnh sắc trở nên sống động hơn. Người dân ở đây có một cuộc sống với môi trường trong xanh, sạch đẹp, hạn chế được tối đa khói bụi và ô nhiễm, từ đây, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.