≡ Menu

Căn hộ icon 56 hạng A sở hữu góc nhìn đẹp, hiếm có về phố tài chính, Q.1

 

Vị trí vàng hiếm có tại trung tâm thành phố

Từ căn hộ Icon 56, các cư dân chỉ mất vài phút đi bộ qua cầu Mống là có thể đến ngay trụ sở Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM và nhanh chóng di chuyển đến những con đường đắt đỏ bậc nhất Sài thành như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Lợi, Đồng Khởi… Từ đây, dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm Q.1, nơi tập trung tòa nhà công sở, các trung tâm tài chính và khách sạn 5 sao hàng đầu như Bitexco, Sun Wah Tower, Melinh Point, Caravelle, Sheraton…

Bên cạnh đó, vị trí lý tưởng của Icon 56 còn giúp cư dân sở hữu một view nhìn rất đẹp và thoáng đãng. Các căn hộ đều có hướng nhìn ra dòng sông phía trước và toàn cảnh khu vực xung quanh trung tâm thành phố… Đặc biệt, Icon 56 cũng là một vị trí thuận tiện giúp cư dân có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chùm pháo hoa mỗi dịp lễ lớn.

Điểm hẹn của cộng đồng trí thức, văn minh và thành đạt

Phần lớn khách hàng quan tâm đến dự án đều là những người có cuộc sống thành đạt, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng… Theo chia sẻ của những vị khách hàng này, ngôi nhà mà họ sở hữu cũng sẽ góp phần nói lên được vị thế của gia chủ. Vì lẽ đó, dự án căn hộ cao cấp Icon 56 với vị thế vàng ngay tại trung tâm thành phố đã thu hút được sự quan tâm của nhóm khách hàng này.

Với những người thuộc tầng lớp trí thức, có thu nhập cao và có địa vị xã hội thì nhu cầu kiến tạo cho riêng mình một cộng đồng dân cư cùng chia sẻ những giá trị và ưu đãi khác biệt dành riêng cho tầng lớp của mình là điều thiết yếu. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đặt mua căn hộ Icon 56 đã giới thiệu bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh thông tin về dự án với mong muốn cùng nhau xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và tiên tiến.

Chương trình cam kết có khách thuê với mức giá lên đến 45 triệu đồng/tháng

Để chào mừng sự kiện 22 năm thành lập và tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, nhà phát triển dự án – Tập đoàn Novaland đang áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Icon 56 trong thời điểm hiện nay, nổi bật là chương trình cam kết có khách thuê căn hộ với mức giá lên đến 45 triệu đồng/tháng trong năm đầu tiên – đã được nhiều người mua tích cực đón nhận bởi đây thực sự là một giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, với lịch thanh toán 2%/tháng, Icon 56 càng thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Theo anh Khải Minh, người vừa đặt mua căn hộ 79 m2 chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về lịch thanh toán mà chủ đầu tư Novaland đang áp dụng. Điều này thực sự giúp đỡ tôi và gia đình hoàn toàn an tâm, tránh được những áp lực về tài chính.”

icon 56

Icon 56 không chỉ có giá trị lớn về địa lý, giao thông mà còn là một trong những biểu tượng kiến trúc mới góp phần làm đẹp hơn cho khu vực trung tâm thành phố

sơ đồ vị trí căn hộ icon 56

Từ Icon 56, các cư dân chỉ mất 3 phút đi bộ qua cầu Mống là có thể đến ngay “phố tài chính” Q.1