≡ Menu

Tổng quan căn hộ Richstar

Vị trí:

239 – 241 và 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú

Loại hình:

Căn hộ, văn phòng, shophouse

Giá:

1.39 tỷ

Diện tích từ:

52,95 m2

Bạn đang tìm cho mình một căn nhà như ý muốn, nhưng những căn nhà mà bạn ưng ý nhất lại quá đắt đỏ còn những căn mà bạn tìm được vừa túi tiền thì quá không hề vừa ý. Bạn phải suy nghĩ đắng đo để quyết định chọn cho mình 1 lựa chọn rất khó. Nhưng giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện chọn cái nào và bỏ cái nào nữa, hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ không hề phải lựa chọn nữa , chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dự án căn hộ RichStar Tân Phú do chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland đã đầu tư tâm huyết của mình để đem đến cho bạn 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 
640x360
 
 
Dự án Richstar Tân Phú
Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland
Vị trí Số 239 – 241 & 279 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Loại hình Căn hộ, văn phòng, thương mại,…
Tổng diện tích 3ha, khu A 1,62ha, khu B 1,38ha
Khoảng lùi dự án Đang cập nhật
Số lượng hầm để xe 1 hầm/tháp
Diện tích căn hộ 1PN 53m2, 2PN 63m2 – 65m2, 3PN 82m2 – 93m2
Quy mô Bao gồm 6 block, khu A 3 block, khu B 3 Block cao từ 22 – 25 tầng (cao nhất quận Tân Phú)
Phân khu chức năng Đang cập nhật
Tiện ích Hồ bơi, phòng tập Gym, Sauna, Café, khu vui chơi trẻ em…
Mật độ xây dựng Đang cập nhật
Thời gian khởi công Tháng 01/2016
Thời hạn bàn giao nhà Tháng 11/2018
 
Căn hộ RichStar Tân Phú là căn hộ cao cấp của tập đoàn Novaland sắp được công bố đến đây, là căn hộ nằm trong dự án góp phần thay đổi bộ mặt bất động sản quận Tân Phú với gì mà RichStar Tân Phú mang lại cho cư dân tại đây.
view nhìn tổng quát căn hộ richstar

Với thiết kế gồm 6 tháp cao 25 tầng đây là khu phức hợp căn hộ cao cấp thương mại, dịch vụ, shophouse lớn nhất Tân Phú, Tọa lạc hơn 250m mặt tiền đường Hòa Bình, nằm trên tuyến đường huyết mạnh kết nối giao thông chính vì thế từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận,…Đây là dự án căn hộ cao nhất Tân Phú với 25 tầng cư dân sẽ dễ dàng nhìn ngắm thành phố với góc nhìn tuyệt đẹp.

view nhìn tổng quát căn hộ richstar

Căn hộ RichStar Tân Phú được đầu tư xây dựng tại 239 – 241 và 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM. Thuộc khu đô thị trung tâm Tân Phú, sở hữu chiều dài 250m mặt tiền đường Hòa Bình, nằm trên các tuyến đường huyết mạch như: Hòa Bình, Tô Hiệu, Thoại Ngọc Thầu, Bình Long, Phan An….Vì thê từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cân khác như: Quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận,…

vi tri can ho richstar

Ở  dù đã là buổi chiều tà bởi RichStar Tân phú là dự án căn hộ cao cấp cao nhất nơi đây.

Nhờ sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường Hòa Bình mà RichStar Tân Phú được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận như:

  • Khu du lịch Đầm Sen.
  • Ủy ban nhân dân Tân Phú.
  • Trường đại học Kinh Tế, Đại học Marketing, Đại học Bách Khoa…
  • Bệnh viện: Tân Phú, Tân Sơn Nhất,…
  • Sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Nhà thi đấu Phú Thọ.

vi tri can ho richstar

Sổ hữu mặt tiền đường Hòa Bình, giao điểm tuyến đường huyết mạch RichStar Tân Phú càng trở nên hoàn hảo giúp tạo nên môi trường sống bình yên và thịnh vượng, quy tụ các yếu tố về vị trí, giao thông, thiết kế, mang lại cho cư dân các giá trị tinh tế.

Bài trước:

Bài tiếp theo:

Liên hệ nhanh