≡ Menu

Orchar Park View

Tập đoàn Novaland tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ Orchard Park View nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng tại khu vực. Dự án Orchard Parkview nằm ngay sát công viên Gia Định, mang đến một không gian sống trong lành với hướng nhìn ra toàn cảnh công viên và sân bay Tân Sơn Nhất.

phối cảnh Orchard Park View1

Căn hộ Orchar Park View cung cấp nhiều sản phẩm như: office-tel, căn hộ và khu thương mại dịch vụ,…sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước, các chuyên gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vị trí Orchar Park View

vị trí căn hộ Orchard Park View

Căn hộ Orchard Park View tọa lạc tại mặt tiền đường Hồng Hà thông qua đường Phổ Quang tuyến đường huyết mạch kết nối quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp. Nằm trong vùng lõi trung tâm giáp ranh 3 khu công viên cây xanh lớn nhất thành phố: Công Viên Gia Định, Công Viên Quận Khu 7, Công Viên Hoàng Văn Thụ, nơi đây có môi trường sống trong lành rất thích hợp cho mọi người sinh sống.

vị trí Orchard Park View

Mặt bằng Orchar Park View

Điểm mạnh của căn hộ Orchar Park View làm tất cả các khách hàng hài lòng đó là thiết kế của căn hộ và tổng thể dự án. Với chiều cao 25 tầng, 2 tầng hầm và khối đế cao 5 tầng với hồ bơi tràn bên trên, Căn hộ Orchar Park View sẽ là biểu tượng của căn hộ cao cấp tại khu vực với các tiện ích nổi trội.

mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình Orchard Park View

mặt bằng tầng office-tel điển hình

 2 phòng ngủ có diện tích 69,52 m2.

2 phòng ngủ có diện tích 82,72 m2.

3 phòng ngủ có diện tích 98,40 m2.

Mặt bằng văn phòng có diện tích 30 m2, 32,6 m2, 34,8 m2.

Mặt bằng văn phòng có diện tích 30 m2, 32,6 m2, 34,8 m2.

Hầu như các căn hộ đều được thiết kế với hướng nhìn ra ngoài, có logia thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng khách và phòng ngủ, mang đến không gian sống thoải mái cho bạn và gia đình.

Tiện ích Orchar Park View

tiện ích nội khu Orchard Park View

Điểm nổi trội của dự án Orchard Park View là nằm liền kề với cụm dự án của tập đoàn Novaland như dự án Orchard Garden và Golden Mansion nên sẽ tạo thành khu phức hợp dịch vụ cực kỳ đa dạng, giúp cho cư dân được thừa hưởng các tiện ích nội khu của dự án như: hồ bơi, nhà hàng, café, nhà trẻ, phòng tập GYM, spa, siêu thị,…

tiện ích ngoại khu Orchard Park View

Dự án còn sở hữu nhiều tiện ích ngọai khu tuyệt vời như: siêu thị Coop Mart, BigC, Super Bowl, Chợ Gò Vấp, Chợ Tân Sơn Nhất và Bệnh viện 175, trường học từ cấp 1 đến cấp 3, các trường cao đẳng và trường đại học,…Và còn rất nhiều tiện ích khác chỉ khi bạn đế dự án mới có thể cảm nhận hết được.

tiện ích ngoại khu Orchard Park View1

Căn hộ Orchard Park View Novaland Phú Nhuận thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu cao cấp nhất của quận Phú Nhuận và Tân Bình mang lại.

Nhà mẫu Orchar Park View

nhà mẫu Orchard Parkview

 

nhà mẫu Orchard Parkview 1

nhà mẫu Orchard Parkview 11

Bảng giá Orchar Park View

Với nhiều chính sách cũng như ưu đãi hấp dẫn, bạn còn chờ gì mà không sở hữu một căn hộ tại dự án Orchard Park View.

giá bán Orchard Park View1

Liên hệ nhanh