≡ Menu

Tổng quan căn hộ Kingston Residence

Vị trí:

146 Nguyễn V Trỗi & 233-233B Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. PN

Loại hình:

Căn hộ, Officetel, Shophouse

Giá:

3,1 tỷ

Diện tích từ:

61m2

Dự án căn hộ cao cấp Kingston Residence được thiết kế xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Á hiện đại với tiêu chuẩn Quốc Tế. Các khu tiện ích cho dân cư được bố trí trải đều nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân. Dự án gồm một tòa tháp với chiều cao từ 20 tầng. Với trục cửa ngõ vào mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ.

Tổng quan căn hộ kingston Residence

Diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ

– Vị trí căn hộ Kingston 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223 – 223B Hoàng Văn Thụ

– Loại hình đầu tư:  Căn Hộ – Văn Phòng, trung tâm thương mại dịch vụ.

– Diện tích khu đất: 4.680 m2

– Diện tích văn phòng và dịch vụ:  12.059 m2

– Số tầng: 22

Tổng quan căn hộ Kingston Residence

Sở hữu vị trí đắc địa hết sức thuận lợi với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế làm cho không gian sống đầy ắp nắng ấm, gió và những khoảng xanh trải dài, đi cùng với các tiện ích đương đại, Kingston Residence như chắp cánh thêm cho cuộc sống những cảm xúc thăng hoa nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

Căn hộ Kingston Residence tạo cho bạn cơ hội có một không hai để sở hữu căn hộ có vị trí vàng bật nhất tại khu vực TP.HCM với 2 mặt tiền giao lộ huyết mạch.

Vị trí căn hộ Kingston Residence

Căn hộ Kingston Residence nằm tại mặt tiền đường 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223 – 223B Hoàng Văn Thụ. Chính vì thế cư dân Kingston chỉ mất 5 phút để đi đến trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất và di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Bình Thạnh, Gò Vấp,…

Vị trí Kingston Residence

Liên hệ nhanh