≡ Menu

Tổng quan căn hộ Icon 56

Vị trí:

56 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Loại hình:

Căn hộ

Giá:

2 tỷ

Diện tích từ:

47m2

Căn hộ Icon 56 là căn hộ có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư căn hộ, sức hút này từ nội tại vị trí cũng như tiện ích nội khu và ngoại khu của nó. Không những vậy một điều rất quan trọng nữa vì chủ đầu tư uy tín hàng đầu của dự án Icon 56 chính là Tập đoàn bất động sản Novaland, đây là tập đoàn bất động sản được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong lĩnh vực bất động sản

Phối cảnh căn hộ Icon 56

Nằm ở mặt tiền Bến Vân Đồn, nối liền với trung tâm Tài Chính Ngân Hàng ở quận 1. Đây là một lợi thế rất lớn của Icon 56 kể cả về mặt hành chính đến cả tài chính, vui chơi giải trí và văn hóa nghệ thuật.

Được thiết kế để phù hợp với đa dạng nhu cầu nhà ở của khách hàng, dự án căn hộ Icon 56 có rất nhiều căn hộ với diện tích khác nhau từ 47.21m2 cho căn hộ 1PN tới 112.24m2 cho căn hộ 3PN.

Căn hộ Icon 56 nằm ngay mặt tiền số 56 Bến Vân Đồn, trung tâm Quận 4, ngay bên trục đại lộ Đông Tây. Rất thuận tiện để vào trung tâm và đến các tiện ích xung quanh. Từ căn hộ Icon 56 chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ là Bạn đã đến trung tâm Quận 1 với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất.

Vị trí căn hộ Icon 56
Căn hộ Icon 56 kết nối giao thông thuận tiện qua các Quận trung tâm Quận 1, 2, 5 và các quận ngoại thành như  Quận 6, 8, Bình Chánh qua đại lộ Võ Văn Kiệt, và các tỉnh thành miền Đông, miền Tây qua cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tầm nhìn vị trí Icon 56

Định cư tại căn hộ Icon 56, chỉ mất vài phút là Bạn có thể đi đến các tiện ích công cộng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và công trình lịch sử văn hóa lâu đời tại Tp.HCM như:

– Chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, Bến Nhà Rồng, UBND TPHCM, hệ thống các bảo tàng…

– Trung tâm thương mại Vincom, Parkson, thương xá Tax, chợ truyền thống …..

– Đại học Luật Tp.HCM, Đại học Y dược Tp.HCM, Đại học Khoa học xã hộ và Nhân văn ….

– Bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện Nhiệt đới Tp.HCM….

– Công viên Tao Đàn, công viên 23/9, sân khấu Trống Đồng …..

– Trung tâm tài chính Tp.HCM, sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM….

Bài trước:

Bài tiếp theo:

Liên hệ nhanh