≡ Menu

Tổng quan Grand Manhattan Novaland Cô Giang Quận 1

Vị trí:

100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM

Loại hình:

Căn hộ, khách sạn, shophouse

Giá:

10,5 tỷ

Diện tích từ:

68 – 90m2

The Grand Manhattan, dự án mới nhất do Tập đoàn Novaland (mã chứng khoán: NVL) phát triển được đánh giá sẽ là một biểu tượng không chỉ về kiến trúc, phong cách sống mà hơn hết còn là một tài sản có giá trị cho khách hàng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI THE GRAND MANHATTAN

☀  Chỉ thanh toán 2,9 tỷ trong vòng 28 tháng

☀ Tặng 4 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Resort Annatara và Azerai

☀ Tặng chỗ đậu xe định danh ngay trung tâm Quận 1

☀ Tặng 1 bữa tiệc hạng sang trị giá 40 triệu cùng gia đình & bạn bè

☀ Chiết khấu lên tới 18.5% cho khách hàng thanh toán nhanh 95%

☀ Bàn giao hoàn thiện cơ bản cao cấp + Hệ thống Smarthome

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” đắt giá giữa trung tâm quận 1 (Tp. HCM), dự án sẽ góp thêm khoảng 1.000 căn hộ hạng sang sở hữu lâu dài cho thị trường, và góp phần nâng tầm không gian đô thị khu vực trung tâm thành phố.

Dự án có quy mô lớn nổi bật với tổng diện tích khoảng 14.000 m2, mức giá trung bình từ 6.000 USD/m2, tương ứng 140 triệu đồng/m2.

phoi-canh-can-ho-the-grand-manhattan

Với ưu thế về vị trí và kiến trúc, The Grand Manhattan đáp ứng nhu cầu sống sang của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt trong nước và quốc tế. Dự án hội tụ chuỗi tiện ích nội khu tiện nghi, gồm khu mua sắm và công viên tầng trệt; khu hồ bơi, BBQ, vườn cây và ghế thư giãn lưng trời, …

Đặc biệt, công viên và cảnh quan nội khu rộng đến 4.200 m2 được xem là điểm nhấn tại khu vực “tấc đất tấc vàng” và chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu The Grand Manhattan.

Liên hệ nhanh