Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Office tel căn hộ Sunrise Cityview

Office tel căn hộ Sunrise Cityview

  • bởi

Tiếp nối sự thành công của dự án Sunrise City, với mong muốn góp phần nâng cao giá trị của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, Novaland tiếp tục cho ra mắt giai đoạn mới của Sunrise City với tên gọi Sunrise Cityview. Dự án cũng dành riêng từ tầng 6 đến tầng 19 của Block B cho các căn hộ Officetel, giải quyết bài toán về nhu cầu thuê văn phòng không hề nhỏ hiện nay của các doanh nghiệp.

Mat Bang Officetel Can Ho Sunrise Cityview

Mat Bang Officetel Can Ho Sunrise Cityview

Officetel Sunrise Cityview – Vị trí đẹp, chi phí hợp lý

Officetel Sunrise Cityview tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP HCM – đối diện siêu thị Lottle Mark, nằm trên trục đường chính đi vào khu đô thị Nam Sài Gòn. Theo hàng loạt báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường, sản phẩm bất động sản cho thuê đang được nhiều nhà đầu tư chú ý và dần chuyển hướng sang đầu tư loại hình này, đặc biệt là ở các khu căn hộ – thương mại có vị trí đẹp.

Sở hữu vị trí vàng ngay góc giao giữa đường D4 và mặt tiền đường Nguyễn Hữu thọ, Quận 7, từ căn hộ Officetel Sunrise Cityview cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 4 và trung tâm thành phố qua hướng cầu Kênh Tẻ, hoặc chưa đầy 5 phút qua cầu Him Lam để đến Quận 5, Trung Sơn.

Officetel Sunrise Cityview – Sinh lời to, không lo rủi ro

Nằm trong khu dân cư Him Lam Tân Hưng – khu vực đã phát triển sầm uất, đồng thời liền kề với khu đô thị Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng là khu vực năng động phát triển bậc nhất Sài thành, Sunrise Cityview nói chung và Officetel Sunrise Cityview nói riêng có lợi thế về mặt hạ tầng, cũng như thừa hưởng hàng loạt tiện ích nơi đây.

Xem thêm

  • Tổng quan căn hộ Sunrise CityviewTổng quan căn hộ Sunrise Cityview
  • Tổng quan căn hộ Sunrise CityTổng quan căn hộ Sunrise City
  • Thiết kế căn hộ Sunrise CityviewThiết kế căn hộ Sunrise Cityview
  • Tiện ích căn hộ Sunrise CityviewTiện ích căn hộ Sunrise Cityview
  • Tiện ích căn hộ Sunrise CityTiện ích căn hộ Sunrise City
  • Thiết kế căn hộ Sunrise CityThiết kế căn hộ Sunrise City

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *