≡ Menu

Mặt bằng dự án nghỉ dưỡng Nova Hills Mũi Né

Vị trí:

Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết

Loại hình:

Biệt thự biển

Giá:

7-10 tỷ

Diện tích từ:

250 - 400m2

Nova Hills Mũi Né có quy mô rộng 4,7ha với 606 căn biệt thự biển đưa lên ra thị trường. Toàn bộ Những căn biệt thự được thiết kế Theo phong chiêu trò Tây Ban Nha ấn tượng với phân tầng độ cao Thông qua 16 – 95m. Dự án mang đến tầm nhìn khoáng đạt giúp quý khách cảm thấy dễ chịu, thư thái nhất mỗi khi nghỉ dưỡng tại Đó. Hơn thế, tất cả nội thất sử dụng bên ở mỗi căn biệt thự đều sang trọng và cuốn hút người nhìn.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng từ 2 đến 3 tầng có hồ bơi riêng và phòng bếp, tổng thế được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha, với phố biển Barcelona số 1 thế giới. Đến với biệt thự Nova Hills Mũi Né bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp đúng nghĩa, chỉ cần 1 bước chân bạn sẽ tới được bãi biển Mũi Né thơ mộng là nơi duy nhất có bãi cát hồng trải dài với hàng nghìn hoạt động giải trí thú vị như lướt sóng, cầu bay và nhà phao nổi cùng trung tâm mua sắm ngay gần, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng.

mb-master-layout-du-an-nova-hill-phan-thiet

Tại dự án gồm có 6 phân khu, với 4 loại hình biệt thự khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Bao gồm:

  • Biệt thự 1 phòng ngủ – 1 khoá
  • Biêt thự 2 phòng ngủ 1 khoá
  • Biệt thự 2 phòng ngủ 2 khoá
  • Biệt thự 3 phòng ngủ 1 khoá

Với mỗi thiết kế, chủ đầu tư dự án đều muốn tối ưu không gian nghỉ dưỡng để mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng và thư thái nhất.

Dự án với 4 loại hình biệt thự được xây dựng đa dạng phong cách và thiết kế để du khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

biet-thu-nova-hill-phan-thiet

biet-thu-nova-hill-phan-thiet-2

nha-mau-nova-hill-mui-ne

nha-mau-nova-hill-mui-ne-2

nha-mau-nova-hill

nha-mau-nova-hill-2

biet-thu-nova-hill-mui-ne

biet-thu-nova-hill-mui-ne-2

Liên hệ nhanh