≡ Menu

Căn hộ The Gold View do chủ đầu tư Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn đảm nhận- một công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu và nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, khu căn hộ, dân cư, khu thương mại, văn phòng, khách sạn… ở Việt Nam.

Căn hộ The Gold View được xây dựng trên diện tích đất là 23.000 m2, với quy mô dự án 1 Block căn hộ cao 33 tầng và 1 block cao 27 tầng và đặc biệt là có tầng hầm.

Căn hộ The Gold View sở hữu một vị trí “vàng” của thành phố, bởi nó tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4. Đặc biệt The Gold View được bao bọc xung quanh là các tuyến đường huyết mạch như: Bến Vân Đồn, Võ Văn Kiệt, Hoàng Diệu… và phía trước là sông Sài Gòn xanh mát, hiền hòa chảy qua.

Tất cả những điều kiện trên không chỉ đáp ứng về nhu cầu di chuyển, đi lại giữa các khu đô thị sầm uất bậc nhất Việt Nam mà còn tạo cho bạn không gian sống và thư giãn cực kì thoải mái và dễ chịu. The Gold View được xem là dự án nổi trội và được chú ý nhất năm 2015 này.

Đến với The Gold View bạn và gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc và thoải mái thư giãn. Căn hộ cao cấp 5 sao này, được chủ đầu tư lên phương án đầu tư thiết kế cũng như thi công xây dựng theo lối hiện đại và chuyên nghiệp, nắm bắt được như xu thế mới nhất, nhằm tạo cho khách hàng một nơi an cư tuyệt vời và hấp dẫn mỗi ngày. Đặc biệt, chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề thư giãn sau những giờ phút căng thẳng ở công ty, nên đã thiết kế các khu giải trí như hồ bơi, phòng tập Gym, vườn treo xanh, khu trung tâm thương mại, nhà hàng,..