≡ Menu

Phong cách thiết kế đẹp mắt của dự án căn hộ cho thuê Orchard Garden

Với quy mô diện tích lên đến gần 8ha. Dự án Orchard Garden cung cấp hơn 500 căn hộ được cho thuê với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

3

 

Các căn hộ tại Orchard Garden thiết kế và trang bị đầy đủ nội thất vô cùng hiện đại, khách hàng thuê nhà chỉ cần dọn vào ở.

slider

 

Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê Orchard Garden được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Thiết kế từng căn hộ đẹp mắt đến từng chi tiết mang đậm phong cách hiện đại phương Tây. Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Orchard Garden.

masteri-3pn-20

 

Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ cho thuê Orchard Garden phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Hay chọn cho thuê căn hộ Orchard Garden để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

top